Showing all 3 results

Hiển thị bộ lọc
Show 16

Máy Phun Rửa Áp Lực Cao Karcher K2 Full Control

3,300,000 
Loại dòng điện (Ph/V/Hz)220V
Áp lực (bar) (bar/MPa)20 - 110 / 2 - 11
Lưu lượng (l/h)360
Nhiệt độ nước vào tối đa (°C)40
Tải kết nối (kW)1,4
Diện tích làm sạch (m2/h)20
Trọng lượng chưa gắn phụ kiện (Kg)4,34
Trọng lượng bao gồm bao bì (Kg)6,047
Kích thước (D x R x C)246 x 280 x 586

Máy Phun Rửa Áp Lực Cao Karcher K4

6,900,000 
Loại dòng điện (Ph/V/Hz)230 - 50
Áp lực (bar) (bar/MPa)20 - 130 / 2 - 13
Lưu lượng (l/h)420
Nhiệt độ nước vào tối đa (°C)40
Tải kết nối (kW)1,8
Diện tích làm sạch (m2/h)30
Trọng lượng chưa gắn phụ kiện (Kg)11,424
Trọng lượng bao gồm bao bì (Kg)14,448
Kích thước (D x R x C)397 x 305 x 584

Máy Phun Rửa Áp Lực Cao Karcher K5

8,100,000 
Loại dòng điện (Ph/V/Hz)230 - 50
Áp lực (bar) (bar/MPa)20 - 145 / 2 - 14,5
Lưu lượng (l/h)500
Nhiệt độ nước vào tối đa (°C)40
Tải kết nối (kW)2,1
Diện tích làm sạch (m2/h)40
Trọng lượng chưa gắn phụ kiện (Kg)12,8
Trọng lượng bao gồm bao bì (Kg)15,8
Kích thước (D x R x C)344 x 396 x 875

HƯỚNG DẪN MUA MÁY RỬA XE KARCHER

Chọn model có tính năng tự hút

Nhiều mẫu máy rửa xe áp lực cao Karcher, đặc biệt là dòng Karcher K4 và Karcher K5 , không yêu cầu cần nguồn nước chảy vào máy mới có thể hoạt động được (có có tính năng tự hút). Sự phát triển này trong lĩnh vực máy rửa xe cao áp chạy bằng điện làm tăng thêm tính linh hoạt của các mẫu máy rửa xe cao áp Karcher , cho phép chúng được sử dụng trong các tình huống không vòi nước chảy thằng vào máy.

Những model máy rửa áp lực cao Karcher này có thể được nối với các nguồn nước đứng như xô nước lớn, bể chứa nước hoặc thùng nước mưa , làm cho chúng linh hoạt hơn và thân thiện với môi trường hơn các loại máy rửa xe cao áp Trung Quốc khác.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa áp lực Karcher

Máy rửa xe cao áp Karcher là một thiết bị làm sạch linh hoạt và mạnh mẽ, có thể làm sạch sân vườn nhà bạn, và khu vực ngoài trời và đồ nội thất của bạn mà không tốn nhiều công sức. Mặc dù có công suất lớn, máy rửa áp lực Karcher rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, và bạn sẽ dễ dàng làm sạch mọi thứ ngay lập tức nếu bạn làm theo một vài bước đơn giản.

Đầu tiên, lắp ráp các bộ phận cần thiết theo hướng dẫn sử dụng, kết nối máy rửa xe với nguồn điện 220v. Sau đó, để ghép súng rửa xe cao áp,  kích hoạt máy rửa xe bằng cách nhấn các nút bấm + + và Stop - trên súng cùng lúc và giữ chúng trong 5 giây, cho đến khi biểu tượng bắt đầu nhấp nháy.

Nếu việc ghép nối thành công, súng kích hoạt sẽ hiển thị thông số về mức áp suất của máy rửa xe Karcher. Nếu điều này không hiển thị, rút ​​phích cắm điện của máy, cắm lại và lặp lại các bước trên. Khi màn hình áp suất hiển thị, bạn đã sẵn sàng bắt đầu vệ sinh nhà bạn, đồ vật bằng máy rửa áp lực Karcher.

Bắt đầu bằng cách rửa bề mặt ở áp suất thấp để theo dõi áp lực máy trước khi tăng áp lực cao hơn. Sau đó phun toàn bộ bề mặt cần tẩy rửa bằng chất tẩy rửa để phá vỡ bụi bẩn cứng đầu, sau đó bật máy rửa áp lực Karcher của bạn lên mức cao hơn và để làm sạch mọi vết bẩn.

Mua linh kiện bộ phận máy rửa xe Karcher ở đâu ?

Nếu máy rửa xe cao áp Karcher của bạn bị hỏng hoặc gặp sự cố, bạn có thể cần phải mua một số linh kiện, bộ phận thay thế cho nó để giúp nó chạy với hiệu quả tối ưu càng lâu càng tốt và duy trì tuổi thọ của nó càng lâu càng tốt.

Điều đáng nói là, Karcher là một thương hiệu lớn và phổ biến mà các bộ phận, linh kiện máy rửa áp lực cao Karcher dễ dàng mua ở nhiều nơi kể cả mua online tại Latiki hay tại cửa hàng. Nguồn phụ tùng thay thế máy rửa xe Karcher còn có thể mua trực tiếp tại website Karcher quốc tế, tuy nhiên việc vận chuyển về Việt Nam khá lâu.

Sửa máy rửa xe áp lực cao Karcher ở đâu ?

Máy rửa xe cao áp Karcher là thiết bị lớn và đắt tiền hơn nhiều loại máy rửa xe mini Trung Quốc vì vậy nó có thể khá khó chịu khi máy rửa xe Karcher bị hỏng. Nếu được bảo quản tốt, chúng có thể tồn tại trong một thời gian dài trước khi gặp bất kỳ vấn đề nào, nhưng ngay cả máy rửa áp lực tốt nhất cuối cùng cũng sẽ gặp phải tình trạng bị hao mòn qua năm tháng và tần suất sử dụng mỗi ngày liên tục.

LATIKI đã có một số lời khuyên hữu ích về những điều bạn có thể thử khi máy phun rửa áp lực cao Karcher của bạn ngừng hoạt động. Có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra, nhưng nếu bạn đưa ra những lựa chọn này, rất có thể bạn sẽ có thể sửa máy rửa áp lực karcher tại nhà mà không cần phải chuyển tới các trung tâm bảo hành.

Một trong những vấn đề phổ biến nhất và đơn giản nhất là tắc nghẽn không khí. Để khắc phục tình trạng này, hãy rút phích cắm của máy ra khỏi ổ cắm điện và ngắt kết nối dây rửa xe áp lực cao Karcher. Sau đó gắn nó vào vòi nước bình thường trong nhà và cho nước chảy qua máy trong vài phút để loại bỏ tình trạng tắc ngẽn không khí. Sau đó lắp lại máy rửa áp lực Karcher với dây rửa xe cao áp Karcher.

Các vấn đề khác với lưu lượng nước có thể được khắc phục bằng cách kiểm tra nguồn cấp nước và vòi. Đảm bảo không có bất kỳ nút thắt nào trong vòi, vì những việc này có thể làm gián đoạn dòng nước và kiểm tra xem nước có được bật thành dòng chảy đủ mạnh để có đủ áp lực nước hay không.

Các vấn đề nghiêm trọng hơn thường sẽ yêu cầu thay thế cho các thành phần bị hư hỏng.

Nên mua máy rửa xe Karcher loại nào tốt ? Lời Khuyên Của LATIKI.VN

Máy rửa áp lực cao Karcher bao gồm một loạt các kích cỡ và mức áp suất, từ 1600 PSI đến 3000 PSI, nhưng lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Đối với sử dụng trong gia đình bạn, một máy rửa xe gia đình thượng hiệu Karcher là có thể đáp ứng mọi nhu cầu. Xem xét nhu cầu thương mại, kinh doanh dịch vụ vệ sinh thì mới nên mua những chiếc máy đắt tiền, công suất cao hơn.

Có thể bạn chưa biết ?

Máy rửa cao áp Karcher dành cho gia đình và kinh doanh thương mại đã được sản xuất công nghiệp tại Đức từ năm 1950 khi đây là thương hiệu máy rửa xe cao áp đầu tiên được phát triển tại Châu Âu.