Hiển thị bộ lọc

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy rửa xe hơi nước nóng là gì và nó có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào? Rửa áp lực hơi nước được sử dụng cho các quá trình làm sạch thương mại và công nghiệp như chăm sóc xe hơi, vệ sinh kho xưởng... Trong những năm qua, máy rửa xe hơi nước nóng đã được cải thiện và các máy rửa xe hơi nước nóng này đã cung cấp sự linh hoạt và khả năng làm sạch sâu cho các chi tiết cần được làm sạch! Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy phun rửa hơi nước nóng với các mậu mã và thương hiệu khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết và thông số kỹ thuật sơ bộ của các loại máy rửa xe hơi nước nóng trên thị trường Việt Nam cho bạn qua bài viết sau đây.

Máy rửa xe hơi nước nóng hoạt động như thế nào

Để hiểu rõ về việc sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng, bạn cần biết chúng hoạt động như thế nào. Bộ phần làm nóng trong máy rửa xe sẽ nấu nước lên đến hơn hai trăm độ để làm bay hơi nước. Hơi nước nóng rất hiệu quả trong việc làm tan chảy và loại bỏ mỡ động vật, dầu mỡ và các hoá chất khác. Những máy rửa xe hơi nước này được thiết kế rất bền cho các ứng dụng làm sạch vết bẩn cứng đầu và được sử dụng nhiều ở các trung âm chăm sóc xe. Rửa áp lực hơi nước kết hợp sức mạnh của nhiệt độ, hơi nóng với sức mạnh của áp lực để làm sạch hiệu quả các chi tiết. Một lợi ích khác là nhiệt độ cao cho phép các bề mặt được khử trùng, rất thích hợp cho việc vệ sinh nội thất và khoang máy xe ô tô.

Cấu tạo của máy phun rửa hơi nước nóng

Có nhiều máy rửa xe hơi nóng khác và nhiều loại phương pháp làm sạch hơi nước khác nhau. Dưới đây là thông số kỹ thuật máy rửa xe hơi nước sử dụng điện bạn nên xem xét khi cần mua: 2000 đến 3000 PSI ở 4.0 hoặc 4.8 GPM
  1. Điện Áp: 220V hoặc 380V
  2. Máy bơm pít tông Triplex
  3. Đầu đốt dầu
  4. Điều chỉnh nhiệt
  5. Súng kích hoạt và 41 "Dual Lance Wand
  6. Vòi phun - 0 °, 15 °, 25 °, 40 °
  7. Chia cuộn thép không gỉ bên ngoài
  8. Khung thép với lớp phủ bột polyester
  9. Bình xăng / Động cơ điện/ hoặc dầu diesel
máy rửa xe hơi nước nóng karcher

Máy phun rửa hơi nước nóng công suất nhỏ Karcher

Công dụng của máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa áp lực cao hơi nước nóng là lựa chọn số một để tẩy dầu mỡ và loại bỏ dầu, khử trùng,  hòa tan nhựa, làm tan chảy, làm tan nhựa đường tích tụ, rửa trôi hóa chất và chất độc, và khử khí. Rửa áp lực nước nóng được sử dụng trong các trung tâm chăm sóc xe ô tô và các cơ sở khác nơi bụi bẩn, bụi bẩn và các chất khô khác tích tụ. Ngoài ra, hiện nay máy rửa xe hơi nước nóng còn được áp dụng trong các đơn vị rửa xe tại nhà, rửa tận nơi. Hơn nữa, máy rửa xe cao áp hơi nước nóng rất an toàn để làm sạch  các phương tiện cao cấp, cơ sở và các khu vực bảo tồn mặt đất như vỉa hè và tôn tạo kiến ​​trúc. Một ví dụ điền hình là kinh thành Huế được vệ sinh bằng máy phun rửa hơi nước nóng. Các bệnh viện cũng sử dụng máy rửa xe hơi nước để vệ sinh và khử trùng các khu vực nhạy cảm. Khử trùng đơn giản có nghĩa là áp dụng nhiệt cao lên bề mặt để tiêu diệt vi sinh vật. Khi vòi máy rửa xe hơi nước nóng được để gần sát bề mặt cần vệ sinh trên 5 giây, nhiệt độ tại vị trí đó có thể lên đến hơn 180 độ C.

Làm thế nào để bảo trì máy rửa áp lực hơi nước

Khi bạn sử dụng rửa xe hơi nước nóng, bạn sẽ cần thực hiện bảo trì cho thiết bị của mình để có thể sử dụng lâu dài. Bảo trì máy rửa áp lực cao của bạn giữ cho bộ phận đốt nhiệt của máy hoạt động hết tiềm năng. Nếu bạn muốn thực sự tận dụng tối đa bộ phận máy giặt của mình, bạn cần đảm bảo rằng bạn làm sạch và bảo quản đúng cách. Vì đây, bạn cần tuân thủ nguyên tắc sử dụng mà nhà sản xuất cung cấp.