Showing all 8 results

Hiển thị bộ lọc
Show 16

Máy Rửa Xe Cao Áp Lutian 3.0KW – 2200PSI

13,150,000 
Áp lực tối đa: 155 Bar Công suất motor: 3.0Kw Điện áp: 220V (1 pha) Lưu lượng: 14 Lít/phút Trọng lượng tịnh: 56Kg  

Máy Phun Rửa Áp Lực Cao Karcher K2 Full Control

3,300,000 
Loại dòng điện (Ph/V/Hz)220V
Áp lực (bar) (bar/MPa)20 - 110 / 2 - 11
Lưu lượng (l/h)360
Nhiệt độ nước vào tối đa (°C)40
Tải kết nối (kW)1,4
Diện tích làm sạch (m2/h)20
Trọng lượng chưa gắn phụ kiện (Kg)4,34
Trọng lượng bao gồm bao bì (Kg)6,047
Kích thước (D x R x C)246 x 280 x 586

Máy Phun Rửa Áp Lực Cao Karcher K4

6,900,000 
Loại dòng điện (Ph/V/Hz)230 - 50
Áp lực (bar) (bar/MPa)20 - 130 / 2 - 13
Lưu lượng (l/h)420
Nhiệt độ nước vào tối đa (°C)40
Tải kết nối (kW)1,8
Diện tích làm sạch (m2/h)30
Trọng lượng chưa gắn phụ kiện (Kg)11,424
Trọng lượng bao gồm bao bì (Kg)14,448
Kích thước (D x R x C)397 x 305 x 584

Máy Phun Rửa Áp Lực Cao Karcher K5

8,100,000 
Loại dòng điện (Ph/V/Hz)230 - 50
Áp lực (bar) (bar/MPa)20 - 145 / 2 - 14,5
Lưu lượng (l/h)500
Nhiệt độ nước vào tối đa (°C)40
Tải kết nối (kW)2,1
Diện tích làm sạch (m2/h)40
Trọng lượng chưa gắn phụ kiện (Kg)12,8
Trọng lượng bao gồm bao bì (Kg)15,8
Kích thước (D x R x C)344 x 396 x 875

Máy phun rửa áp lực cao Lutian 2200PSI-3.7KW

15,350,000 
 • Công suất tiêu thụ (W)3700W
 • Điện áp (V)220V
 • Tần số (Hz)50Hz
 • Trọng lượng sản phẩm (Kg)61 kg
 • Kích thước sản phẩm (cm)72 x 44 x 63 (cm)
 • Áp lực làm việc (Bar)30 bar
 • Nhiệt độ nước cấp (Độ C)Max 40°C
 • Áp lực tối đa (bar)165 bar
 • Độ ồn (dB)95dB
 • Lượng nước sử dụng (L)14 lít/phút
 • Chất liệu sản phẩmThân máy bằng kim loại

Máy Rửa Xe Cao Áp Lutian 5.5 Kw

16,650,000 
Áp lực tối đa: 220 Bar Công suất motor: 5.5Kw Điện áp: 380V (3 pha) Lưu lượng: 13.6 Lít/phút Trọng lượng tịnh: 89Kg Phụ kiện: 01 ống cao áp 15m, 01 súng áp lực 4 tia  

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ MÁY RỬA XE CAO ÁP

Như chúng ta đã thấy, hiện nay nhu cầu về việc rửa xe của người tiêu dùng ngày càng nhiều kéo theo đó là hàng loạt những hãng chuyên cung cấp máy rửa xe ra đời với nhiều loại máy rửa xe khác nhau. Mỗi loại máy và thiết bị sẽ có những ưu điểm và những công dụng riêng, điều đó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà đưa cho khách những mẫu mã máy khác nhau theo nhu để đáp ứng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tại sao máy rửa xe cao áp làm cho mọi thứ sạch hơn ?

Có một lý do khoa học tốt tại sao nước làm cho mọi thứ trở nên sạch sẽ: các phân tử của nước có cực tính điện (một đầu được tích điện dương và đầu kia tích điện âm), vì vậy chúng có xu hướng tự dính vào mọi thứ. Chất tẩy rửa (hóa chất xà phòng) giúp nước thực hiện công việc của mình tốt hơn bằng cách phá vỡ các phân tử liên kết và dầu mỡ và làm cho nước dễ dàng hơn để xả đi. Nhưng một số loại bụi bẩn trên mặt đất sẽ rất cứng đầu, cho dù bạn có cố gắng xịt rửa thế nào. Đó là khi một chiếc máy rửa xe cao áp rất tiện dụng. Nó sử dụng một tia nước hẹp hoặc áp suất cao của nước nóng hoặc lạnh để thổi bay bụi bẩn. Bởi vì nước chảy rất nhanh, nó chạm vào bề mặt bẩn với động năng cao, đánh bật bụi bẩn và bụi bặm như một cơn mưa liên tục của những chiếc búa nhỏ. Tuy nhiên, đó chỉ là nước, các phân tử nước phân tán ngay lập tức khi va chạm với bề mặt,  vì vậy nó không làm hỏng hầu hết các bề mặt. Phải nói rằng, nên thử nghiệm máy rửa xe áp lực cao ở khu vực không dễ thấy trước khi bạn bắt đầu làm việc để đảm bảo nó không làm hại bề mặt bạn đang làm sạch. Luôn đọc hướng dẫn trước khi sử dụng máy rửa xe áp lực cao!

Các thương hiệu máy rửa xe cao áp tốt hiện nay

Bộ phận & phụ kiện máy rửa xe cao áp

Để hiểu một máy rửa xe cao áp - nó thật ra ít phức tạp hơn tên gọi của nó rất nhiều. Nó thực sự chỉ là một máy bơm nước chạy bằng động cơ điện . Máy rửa xe lấy nước thông thường từ vòi (đó là  nguồn cấp nước trong nhà, như vòi trong vườn), máy bơm tăng tốc nước đến áp suất cao, sau đó phun nước từ vòi với tốc độ thông qua súng kích hoạt. Bạn có thể lắp nhiều phụ kiện khác vào đầu ống để làm sạch những thứ khác nhau.

Đây là những bộ phận chính bạn sẽ tìm thấy bên trong máy rửa áp lực:

Đầu vào nước : Một ống nối máy rửa xe cao áp với nguồn cấp nước chính. Thường có một bộ lọc trong cửa vào để ngăn bụi bẩn và mảnh vụn xâm nhập vào máy giặt và làm tắc nghẽn công trình. Một chút sạn là điều cuối cùng bạn muốn trong máy giặt của mình, đặc biệt là khi chúng có thể nổ tung từ đầu kia với tốc độ cao!

Động cơ điện hoặc động cơ xăng : Hầu hết các máy rửa xe mini gia đình hơn (như loại rất phổ biến do Kärcher sản xuất) sử dụng nguồn cấp điện cho động cơ, nhưng các mẫu lớn hơn được cung cấp bởi động cơ xăng nhỏ gọn . Các động cơ tương tự như các động cơ bạn tìm thấy trong máy cắt cỏ (thường có công suất được định mức ở khoảng 3 - 4kW hoặc 3,5 kw. Các mô hình động cơ xăng dầu là tuyệt vời nếu bạn làm việc bên ngoài ở những nơi khó tìm thấy nguồn cung cấp năng lượng điện (hoặc nơi dây điện kéo dài sẽ gây nguy hiểm hoặc bất tiện). Động cơ hoặc động cơ được thiết kế để cung cấp năng lượng cho máy bơm nước.

Máy bơm nước : Đây là trái tim của máy rửa áp lực. Nó hơi giống một máy bơm nước ngầm hoạt động bằng tay, chỉ có điều nó được điều khiển ở tốc độ cao bằng động cơ điện (hoặc động cơ xăng) thay vì tay của bạn. Khi động cơ kéo máy bơm một chiều, nó hút nước từ vòi; Khi nó đẩy máy bơm theo cách khác, nước phun ra trong một tia áp suất cao. Máy bơm được thiết kế để xử lý lưu lượng nước khoảng 4 -8 lít) mỗi phút hoặc hơn tuỳ vào công suất.

Vòi cao áp : Đây là ống chảy ra từ máy giặt đến bất kỳ phụ kiện làm sạch nào bạn đã quyết định sử dụng. Một chút ống thông thường sẽ không thể tồn tại dưới áp lực cao của nước chảy qua nó. Ống cao áp được gia cố bằng lưới thép và có hai hoặc nhiều lớp nhựa mật độ cao . Điều quan trọng là sử dụng vòi có xếp hạng áp suất cao hơn máy bơm trong máy rửa xe cao áp của bạn, nhưng, nếu máy rửa xe của bạn đi kèm với vòi của riêng bạn, thì không có gì phải lo lắng hay cần mua thêm. Thông thường, giới hạn an toàn trên các vòi của máy rửa áp lực là khoảng 300 phần trăm, vì vậy nếu máy rửa xe của bạn có công suất  áp lực là 2000 psi (140 bar), vòi của bạn sẽ có thể chịu được áp lực ít nhất là 6000 psi.

Phụ kiện máy rửa xe đi kèm: Tùy thuộc vào những gì bạn đang làm sạch, bạn có thể chuyển từ một khẩu súng áp lực ngắn (về cơ bản chỉ là chỉ cần một van cho phép nước chảy qua khi bạn vắt tay cầm) sang một cây súng cao áp dài .

súng áp lực karcher

Súng kích hoạt từ máy rửa áp lực Kärcher. Vòi cao áp, được gia cố chạy lên bên trong vỏ nhựa, thông qua một van và ra khỏi đầu mở bên phải.

Một số máy rửa xe áp lực cao có tính năng bổ sung. Nước và điện không phải hoàn toàn là một thiết kế, vì vậy nhiều máy rửa xe sử dụng điện có bộ ngắt mạch nối đất, còn được gọi là thiết bị dòng điện dư (RCD) , được tích hợp vào nguồn điện để bảo vệ bạn trong trường hợp có sự cố về điện. Hầu hết các máy rửa xe cao áp hoạt động theo cùng một cách và thực hiện chính xác cùng một loại, nhưng những máy đắt tiền hơn có xu hướng hoạt động ở áp suất nước cao hơn (và có khả năng làm sạch tốt hơn).

Máy rửa áp lực hoạt động như thế nào

Dưới đây là tóm tắt nhanh về nguyên tắc cơ bản:

 1. Chất tẩy rửa chảy từ chai hoặc thùng chứa qua một vòi.
 2. Nước lạnh chảy vào từ vòi (vòi) qua vòi khác và được lọc trên đường vào.
 3. Một động cơ điện hoặc động cơ diesel cung cấp năng lượng cho máy giặt.
 4. Được cung cấp bởi động cơ hoặc động cơ, một máy bơm nước (bánh công tác) hút chất tẩy rửa và nước và trộn chúng lại với nhau. Hầu hết các máy giặt cũng làm nóng nước đến nhiệt độ 50 nhiệt70 ° C (125 chế155 ° F).
 5. Máy bơm phun ra nước nóng, xà phòng thông qua vòi thoát áp lực cao được gia cố (và bất kỳ phụ kiện nào được gắn vào nó). Vòi phun hẹp trên các phụ kiện này giúp tăng áp lực của tia nước hơn nữa. Áp suất cao của máy bay phản lực không chỉ làm sạch hiệu quả hơn mà còn có nghĩa là bạn đang lãng phí nước ít hơn khoảng 80% so với khi bạn sử dụng vòi áp suất thấp thông thường (sẽ tiết kiệm hơn nếu nước của bạn được đo).
máy rửa xe hoạt động thế nào

Mô tả cách máy rửa xe Ý hoạt động

Bên trong máy rửa xe có gì ?

Đó là một phiên bản cực kỳ đơn giản; trong thực tế, một máy rửa xe áp lực  cao phức tạp hơn một chút bên trong. Có một số máy bơm, để bắt đầu, và vì lý do an toàn, người ta đã chú ý khá nhiều đến việc giữ cho các bộ phận ướt của máy được cách ly hoàn toàn với tất cả các bộ phận điện. Tôi không thể tháo máy giặt cho bạn, nhưng tôi có thể làm điều tốt nhất tiếp theo: cho bạn xem sơ đồ kỹ thuật bên trong máy rửa áp lực Kärcher điển hình từ một trong những bằng sáng chế của Hoa Kỳ mà công ty đã nộp. Tôi đã tô màu cho nó và đơn giản hóa rất nhiều cách đánh số để dễ theo dõi hơn:

 1. Vỏ nhựa bên ngoài chính (màu vàng).
 2. Động cơ điện (màu đỏ).
 3. Lá nhựa cách điện (màu xanh): Điều này đảm bảo không có nước thấm vào bên trong động cơ.
 4. Trục trung tâm của động cơ quay xung quanh với tốc độ cao, cung cấp năng lượng cho máy bơm nước.
 5. Bơm nước pittông (màu xám): Động cơ quay vòng (quay), nhưng bơm di chuyển qua lại (chuyển động qua lại) để chuyển đổi nước thành một máy bay phản lực áp suất cao. Có một số đơn vị bơm trong máy rửa áp lực và (để đơn giản) chỉ có một đơn vị được hiển thị ở đây.
 6. Pít-tông bơm (màu cam): Đây là khoang chứa nước được bơm đến áp suất cao.
 7. Ống nước (màu xanh): Đây là nơi nước được hút vào và bơm ra.
bộ phận bên trong máy rửa xe karcher

Bằng sáng chế máy rửa áp lực Kärcher được cung cấp bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (có thêm màu và chú thích cho rõ ràng).

Nên mua máy rửa xe ở đâu chính hãng ?

Latiki là nhà phân phối thiết bị công nghiệp như máy rửa xe công nghiệp, máy rửa mini, máy rửa xe gia đình, máy rửa xe dây đai chính hãng từ các nhà sản xuất trên thế giới. Chúng tôi hợp tác với nhiều thương hiệu như máy rửa xe Lutian, Bosch, Hiroma và Karcher. Vì thế, khi cần mua máy rửa xe thì hãy xem ngay tại lamphat.vn !

Máy rửa xe ô tô là gì ?

Thực chất máy rửa xe ô tô chính là máy rửa xe cao áp công nghiệp chuyên dùng trong các hoạt động kinh doanh rửa xe, chăm sóc xe. Các thương hiệu máy rửa xe ô tô chuyên dụng như Lutian, Palada, Tiger. Xem ngay danh mục máy rửa xe của Lâm Phát để chọn được sản phẩm phù hợp nhé !

Chọn mua máy rửa xe gia đình như thế nào cho chuẩn ?

Như đã hướng dẫn ở trên, bạn cần tìm nhà phân phối máy rửa xe chính hãng, và dựa trên các tiêu chí đã được chúng tôi mô tả ở trên để đánh giá một chiếc máy rửa xe có tốt hay không.