Tư Vấn Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô

Dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên nghiệp tại Sài Gòn

lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại tphcm

Việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp đang làm bạn gặp khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh?? Đừng lo lắng, hãy đến với LATIKI.vn. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giải đáp những thắc mắc của bạn về công việc rửa, sửa chữa ô tô, xe máy.

Việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp đang làm bạn gặp khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh?? Đừng lo lắng, hãy đến với LATIKI.vn. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giải đáp những thắc mắc của bạn về công việc rửa, sửa chữa ô tô, xe máy.

Quy trình lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Quy trình xây dựng nền móng để lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Xác định vị trí lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Phương án 1: Để có thể phát huy được công dụng của cầu nâng này, điều bạn cần nhất là một diện tích mặt bằng rộng, khoảng 36 m2 trở lên. Nếu diện tích đó của bạn có 1 mặt bị chắn thì tâm cầu nâng bạn cần đặt cách tường 2.7 m là ít nhất. Vị trí này có thể giúp bạn xoay bàn nâng được 360 độ

Phương án 2: Phương án này sẽ giúp bạn cố định được bàn nâng. Vì thế, nếu mặt bằng bạn đặt có diện tích hạn chế thì bạn phải đặt tâm cầu cách tường ít nhất 2.1 m.

Đào hố

Nếu bạn đã xác định được 1 vị trí đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thì bạn cần tiến hành đào 1 hố sâu, kích thước của hố đó khoảng 2.5 m và có đường kính tròn 1m (đối với hố cho cầu nâng rửa xe ô tô mặt bàn nổi). Còn độ sâu cho cầu nâng 1 trụ lắp đặt âm nền sẽ là 2.6m.

Địa hình thuận lợi nhất để bạn đặt cầu nâng đó chính là đất thịt. Tuy nhiên, trong trường hợp không có đất thịt, chỉ có môi trường đất cát, xốp,… có nước thì bạn cần bơm gần hết nước ra bên ngoài sau đó mới đặt cầu nâng.

Đổ bê tông

Khoảng cách tốt nhất để đổ bê tông lên đến mặt phẳng nền cốt khoảng 2.15m đối với loại cầu nâng 1 trụ mặt bàn nổi. Còn đối với cầu nâng 1 trụ âm nền thì mình cần đổ bê tông từ hố lên cốt nền sao cho độ sâu còn 2.3m.

Thông thường, người ta sẽ phải đợi từ 1 đến 3 ngày để cho lớp bê tông mới đổ ấy cứng lại mới có thể lắp ty ben. Tuỳ theo tình trạng hố, sẽ có thời gian khác nhau.

Lắp ty ben

Sau khi lớp bê tông được đổ cứng lại thì chúng ta tiến hành hạ ty ben theo phương pháp thẳng đứng. Sau đó, chúng ta cần đổ thêm 1 lớp bê tông nữa lên trên đó để tạo sự chắc chắn. Lớp bê tông mới dày khoảng 300-500 mm.

Lưu ý: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có thân vỏ mềm hơn so với cầu nâng 1 trụ Việt Nam, vì thế cần được hạ bằng xe cẩu với tốc độ chậm, nếu không ty ben sẽ bị móp méo, hư hỏng.

Lắp ống dầu thủy lực

Để có thể lắp được ống dầu thủy lực thì chúng ta cần làm lớp bê tông gia cố cứng, sau đó mới có thể lắp ống dầu thủy lực. Khoảng cách từ ty ben đến bình dầu khoảng 4 – 5m tuỳ theo vị trí mặt bằng lắp đặt.

Đồ cát, xà bần

Để lấp hố, chúng ta cần đổ 1 lớp xà bần hoặc cát xuống (Tốt nhất là đổ cát vì có độ kết dính cao . Lớp xà bần cách bề mặt cốt là 800mm. Và để có thể cố định được phần ty ben phía trên thì chúng ta cần đổ bê tông ở lớp trên cùng.

  • Công việc tiếp theo cần làm sau gia cố phần ty là lắp phần bàn nâng vào ty ben
  • Vận hành thử tải bàn giao cho khách hàng

Dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ số 1 tại TP HCM

Nếu quý khách muốn tìm những công ty dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tốt, chuyên nghiệp nhất TP. Hồ Chí Minh thì LATIKI.vn là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Vì ở đây hội tụ toàn bộ kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệp trong nghề đồng thời trang thiết bị ở đây cũng vô cùng hiện đại. Khi lựa chọn LATIKI.vn, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. 

Toàn bộ quá trình lắp đặt của bạn, LATIKI.vn đảm bảo luôn có kỹ sư chuyên nghiệp giám sát và hỗ trợ tối ưu cho thợ thi công. Công ty chúng tôi đảm bảo công việc được hoàn thành 1 cách cẩn thận nhất, chính xác nhất. Trong cả quá trình, chúng tôi cam kết cho bạn các yêu cầu từ chất lượng, độ an toàn và độ bền. 1 vài nơi đã có trường hợp lắp cầu nâng 1 trụ thiếu an toàn, chuyên nghiệp, vì thế đã xảy ra rất nhiều vấn đề sau đó. Ví dụ điển hình nhất trong trường hợp này là trường hợp lắp đặt sai quy chuẩn của nhà sản xuất dẫn đến sụt ty. 

Không những thế, LATIKI.vn còn nhận dịch vụ cung cấp gói lắp đặt miễn phí 100% khi khách hàng mua sản phẩm của công ty. Quý khách không cần tốn thời gian hay dụng cụ nào cho quá trình lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của mình. LATIKI.vn luôn luôn sẵn sàng phục vụ cho cả quá trình lắp đặt cũng như chuẩn bị những trang thiết bị tốt nhất. 

Phục vụ khách hàng là niềm vinh dự và luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm là tiêu chí cao nhất mà LATIKI.vn đặt ra. Chúng tôi đã và đang ngày ngày mang đến những dịch vụ, giải pháp tối đa nhất cho công cuộc sửa chữa, rửa ô tô, xe máy. 

Trên đây là 1 vài thông tin nhỏ về dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô uy tín và chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Để được phục vụ cẩn thận, nhiệt tình và tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp đến công ty LATIKI.vn để có thể được tư vấn trực tiếp.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *