Tư Vấn Thiết Bị Rửa Xe

Mua máy rửa xe áp lực psi bao nhiêu là đủ?

Máy rửa xe cao áp là những chiếc máy phun rửa mà chúng ta có thể phun nước áp lực cao để loại bỏ bụi bẩn và bùn ftừ nhiều loại vật thể và bề mặt. Sử dụng máy rửa xe cao áp là một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để làm sạch, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng tránh sử dụng hóa chất. Đầu tiên là tốc độ dòng chảy, thường được hiển thị bằng lít hoặc gallon mỗi phút. Thứ hai, thứ mà chúng ta sẽ đi sâu hơn trong bài viết này, là lượng áp lực mà máy có thể tạo ra, thường được đo bằng pound trên mỗi inch vuông (PSI).

Có rất nhiều loại bề mặt khác nhau mà bạn có thể làm sạch bằng máy rửa xe cao áp – chúng là những máy rất linh hoạt. Bạn phải chú ý đến áp lực, bởi vì chúng mạnh đến mức bạn thực sự có thể làm hỏng một số bề mặt nhất định nếu bạn không cẩn thận. Mỗi ứng dụng có béc phun và có áp suất tối ưu riêng.

Điều rất quan trọng là phải biết có bao nhiêu áp lực cần thiết để làm sạch thành công các bề mặt, vật liệu hoặc vật thể khác nhau. Biết áp suất cần thiết sẽ giúp bạn xác định kích thước của máy rửa xe cao áp sẽ có hiệu quả nhất cho từng nhiệm vụ.

Máy rửa xe cao áp được ứng dụng cho nhiều việc khác nhau. Tuy nhiên, máy rửa xe cao áp, đặc biệt là dòng máy mini chỉ mới thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Chúng từng bị giới hạn và chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp lớn do giá cao và kích cỡ của máy rửa xe cao áp trước đây rất to. Không có gia đình nào có thể đủ khả năng để mua máy rửa xe cao áp tại thời điểm đó vì nó quá lớn và rất đắt tiền. Ngày nay, máy rửa xe cao áp đã trở nên phổ biến và dễ tiếp cận với hầu hết mọi người vì nhiều máy rửa xe cao áp nhỏ gọn mini, nhẹ và có thể đóng thùng đã được sản xuất vì lợi ích của cá nhân. Các gia đình bây giờ có thể mua máy rửa xe cao áp với giá cả hợp lý, và thoải mái vận chuyển và sử dụng nó trong nhà của họ.

Máy rửa xe cao áp có thể được sử dụng bởi cả ngành công nghiệp và trong gia đình. Việc sử dụng công nghiệp có thể là cho máy bay khử băng, làm sạch xe chở hàng, vệ sinh các thiết bị chế biến thực phẩm, v.v. Trong khi ở nhà có thể sử dụng nó để làm sạch môi trường, xe cộ và vân vân. Dưới đây là một số ứng dụng khác nhau của máy rửa xe cao áp và yêu cầu của chúng.

RỬA XE

Bạn có thể sử dụng máy rửa xe cao áp để làm sạch ô tô, xe tải, xe buýt, v.v … Sẽ rất hiệu quả và nhanh chóng để làm sạch vết bẩn và bụi bẩn trên xe, đặc biệt là giếng bánh xe và gầm xe, nơi tìm thấy hầu hết bụi bẩn. Đảm bảo bạn không sử dụng  công suất cao, vì vậy bạn sẽ không bị bong tróc lớp sơn hoặc sơn xe. Bạn có thể sử dụng 1500 PSI đến 2600 PSI để rửa xe.

Latiki giới thiệu bạn dòng máy rửa xe Lutian 3.0kw với áp suất 2200 psi rất thích hợp để kinh doanh thương mại dịch vụ rửa xe hay sử dụng cho gia đình với nhiều mục đích khác nhau.

RỬA BỀ MẶT GỖ VÀ HÀNG HIÊN

Máy rửa xe cao áp cũng có thể được sử dụng để rửa các bề mặt bằng gỗ, chẳng hạn như sàn, cầu thang, hàng rào gỗ, hàng hiên, v.v. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng bạn sẽ cần phải sử dụng vòi phun áp suất thấp, bởi vì một vòi phun nước áp lực cao sẽ quá nhiều và có thể kết thúc việc hoàn thiện từ gỗ. Gỗ cũng có thể bị úng nước, điều này có thể khiến nó bị mục nát theo thời gian. Bạn cũng nên tránh áp dụng chất tẩy rửa với máy rửa xe cao áp cao khi rửa bề mặt gỗ để tránh gỗ bị cong và mục nát.

DỌN DẸP THÙNG RÁC LỚN

Máy rửa xe cao áp thường được sử dụng cho mục đích này. Thùng rác dễ bị dính các vật dính dính treo xung quanh sau khi đổ thùng rác. Phần còn lại này có thể được loại bỏ hiệu quả bằng cách sử dụng máy rửa xe cao áp. Sử dụng tay để chà thùng có thể rất khó khăn và không lành mạnh. Để làm điều này nhanh chóng và hiệu quả mà không sợ bị nhiễm vi khuẩn, tốt nhất là sử dụng máy rửa xe cao áp.

RỬA BÊ TÔNG VÀ GẠCH.

Sàn nhà để xe thường khó vệ sinh hơn do dính dầu và chất lỏng rò rỉ trong khi lái xe vào và ra. Chúng rất khó làm sạch, nhưng sử dụng máy rửa xe cao áp có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn này. Để làm sạch những vết bẩn dầu và chất lỏng, Bạn sẽ cần phải sử dụng một vòi phun áp suất cao và chất tẩy rửa. Việc sử dụng cả hai sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ tất cả các vết bẩn dầu.

RỬA XE TẢI, XE BEN LỚN

Là một chủ của đội xe tải, xe cẩu, xe ben lớn, bạn cần hiểu rằng làm sạch và bảo dưỡng chúng có thể là một công việc rất tẻ nhạt. Nhìn vào các vật liệu mà hầu hết các phương tiện xe tải, xe ben được làm từ, chẳng hạn như kim loại sắt thép, bạn sẽ cần một thứ gì đó mạnh mẽ và linh hoạt như một máy rửa xe cao áp để làm sạch tất cả các vết bẩn và vết bẩn mà thuyền có thể có. Máy rửa xe cao áp thích hợp nhất để làm sạch mọi loại bề mặt. Theo như Latiki.vn biết, các loại phương tiện này còn dính dầu mỡ, bùn đất cứng lau ngày do di chuyển suốt cả tuần. Bạn sẽ cần một máy rửa xe cao áp trên 3000 hoặc 4000 PSI để hoàn thành công việc.

RỬA NHIỀU THỨ KHÁC

Sử dụng lò nướng có thể được vui vẻ, nhưng những gì là khó chịu nhất là phải làm sạch nó sau đó. Sau khi sử dụng, vỉ nướng còn lại rất nhiều dầu mỡ và bụi bẩn được đốt sâu vào kim loại. Điều này có thể là điên khó chịu và cực kỳ khó để làm sạch. Với sự phát minh ra máy rửa xe áp lực cao, tất cả những khó khăn làm sạch không còn một vấn đề. Làm sạch vỉ nướng trở nên dễ dàng hơn cho mọi người dùng. Để làm sạch vỉ nướng bằng máy rửa xe cao áp, rất nên sử dụng chất tẩy nhờn trong khoảng 5 phút để hòa tan dầu mỡ bị cháy trên vỉ nướng. Sau đó, máy rửa xe cao áp có thể được sử dụng để làm sạch vỉ nướng và loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ cứng đầu.

Như vậy là bạn đã biết nên mua máy rửa xe áp lực bao nhiêu là tốt nhất! Hãy lựa chọn máy rửa xe với nhiều mẫu mã, áp lực khác nhau tại LATIKI.vn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *