Tư Vấn Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô

Cầu nâng 1 trụ giá rẻ bị sụt ty: TIỀN MẤT TẬT MANG

CẦU N NG 1 TRỤ RỬA XE [Nguy hiểm] Mất an toàn vì cầu nâng 1 trụ bị sụt ty

Hiện nay, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là 1 trong những thiết bị nâng hạ cực kì quan trọng đối với các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho nhân viên rửa xe, các gara chuyên nghiệp cần phải mua và lắp đặt cầu nâng 1 trụ chất lượng nhất, tốt nhất.

Tuy nhiên, 1 trong những lỗi sản phẩm thường xuyên xảy ra nhất trong quá trình lắp đặt đó chính là sụt ty. Nguyên nhân chính là do cách chọn cầu nâng và đơn vị thi công lắp đặt không được tốt, chuyên nghiệp. Rất nhiều khách hàng mua phải những sản phẩm không đạt chuẩn có giá rẻ có liên hệ với chúng tôi để sửa chữa. Việc này gây ra rất nhiều thiệt hại cho chủ đầu tư lắp đặt. 

Khi lắp cầu nâng 1 trụ ở những đơn vị không an toàn thì có tác hại gì?

Chúng tôi chân thành khuyên quý khách khi mua bất kì loại hàng hóa nào nên chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong ngành nghề đó. Đối với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũng như thế, bạn nên chọn loại chất lượng từ những địa điểm uy tín vì nếu chọn phải loại không đảm bảo thì ty nâng rất dễ bị sụt, không thể lắp đặt được bàn nâng. Nếu cầu nâng của bạn gặp vấn đề thì việc sửa chữa bắt buộc phải tháo ra lắp lại. Mà việc này vừa tốn thời gian, vừa tốn chi phí cho người dùng. Nguyên nhân chính của tình trạng này đó chính là sự thiếu chuyên nghiệp của các đơn vị thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ.

Cầu nâng 1 trụ bị sụt ty thì khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân lớn nhất của việc cầu nâng bị sụt ty đó chính là do thợ lắp đặt không hiểu rõ về thiết bị hoặc do họ quá ẩu trong quá trình lắp đặt. Khi cầu nâng của bạn bị sụt ty thì việc sửa chữa, cải thiện là vô cùng phức tạp và tốn thời gian, đồng thời cũng mất rất nhiều chi phí.

Trong trường hợp cầu nâng 1 trụ rửa xe bị sụt ty thì người sử dụng chỉ có cách liên lạc với những đơn vị uy tín để lắp đặt lại. Chi phí để sửa chữa có thể lên đến khoảng 10 triệu đồng. 

Bạn có thể mua cầu nâng 1 trụ ở đâu?

Người tiêu dùng sẽ tìm hiểu và chọn mua sản phẩm ở những nơi mà họ cho là uy tín, đáng tin cậy. Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều những địa điểm như vậy. Tuy nhiên, người dùng vẫn phải tỉnh táo trong việc chọn lựa tránh nhầm lẫn. 

Người tiêu dùng nên dựa vào những tiêu chí sau để có thể chọn được những địa điểm mua sản phẩm cầu nâng chất lượng:

Được nhiều người tin tưởng sử dụng

Những nơi mua bán, lắp đặt cầu nâng chuyên nghiệp, uy tín là những nơi mà được nhiều người biết đến. Hầu như tất cả các nơi như vậy đều rất phổ biến trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, thậm chí người quen của bạn cũng sẽ biết đến,… Nguồn thông tin quan trọng nhất, chính xác nhất về hiệu quả của địa điểm đó chính là những người đã sử dụng qua dịch vụ, sản phẩm của đơn vị đó.

Đồng thời, đơn vị đó phải có giấy tờ chứng minh rõ hàng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Cầu nâng 1 trụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chọn lựa sử dụng 1 sản phẩm chính hãng là điều người tiêu dùng vô cùng quan tâm. Vì khi họ bỏ ra 1 số tiền lớn để đầu tư vào máy móc thì chắc chắn họ muốn sở hữu cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất. Những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng thường phải có giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về đơn vị bán cũng như sản phẩm định mua để có thể chọn được sản phẩm đúng ý nhất.

Được đánh giá cao

Đơn vị mà được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng chắc chắn sẽ cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Dựa vào yếu tố này, bạn có thể chọn được cho mình những đơn vị, sản phẩm uy tín nhất, có chất lượng nhất. 

Để tránh tình trạng cầu nâng bị sụt ty hay hạn chế tối đa trường hợp này thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình những địa điểm thật sự uy tín, chất lượng và xem lại những điều cần biết khi chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô. Hơn thế nữa, khi chọn mua được sản phẩm, bạn cũng nên chọn cho mình 1 đơn vị lắp đặt lâu năm, có kinh nghiệm để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình lắp đặt, sử dụng. Mặc dù như vậy bạn sẽ phải trả phí cao hơn 1 chút tuy nhiên chất lượng sẽ được đảm bảo hơn vì “tiền nào của nấy”.

CUNG CẤP THIẾT BỊ RỬA XE UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP LATIKI.VN

Liên hệ để được tư vấn: 

Hotline:

TPHCM: 0988579068 / 0938086839

Hà Nội: 0939051094

Đà Nẵng: 0932638632

Email:lienhe@lamphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *